รับทําการตลาดออนไลน์

รับทําการตลาดออนไลน์ โดย vcommerce ทำให้คุณเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น

รับทําการตลาดออนไลน์ บริหารธุรกิจออนไลน์ ได้ถูกทางที่ vcommerce 

รับทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร ในยุคปัจจุบันทุกคนแทบจะปฏิเสธการใช้อินเทอร์เน็ตไม่ได้เลย ทำให้ช่องทางการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตนั้นขยายเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วจึงทำให้บริษัทที่ รับทำการตลาดออนไลน์ นั้นมีบทบาทมากมายในการขยายช่องทางธุรกิจของคุณ หลังจากที่การรับทำการตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากที่สุดในการช่วยในด้านธุรกิจออนไลน์จึงทำให้มีการหันมาใช้สื่ออินเทอร์เน็ตช่วยโปรโมทสินค้า และบริการมากขึ้นเพราะว่าการตลาดออนไลน์นั้นได้ผลที่รวดเร็วและสามารถวัดผลได้อย่างชัดเจน เมื่อมีบริการรับทำการตลาดออนไลน์รูปแบบต่างๆมากมาย ทั้งระดับเล็กไปจนถึงรายใหญ่แบบ เอเจนซี่ โฆษณา มาดูกันว่ามีการรับการตลาดแบบไหนบ้าง การรับทำการตลาดออนไลน์แบบแรกซึ่งเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ จะเป็นเรื่องของการรับทำ SEO  

รับทําการตลาดออนไลน์

 

SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้ติดอันดับต้นๆของคำค้นหาตาม Search Engine ต่างๆ ที่เป็นที่นิยมของคนในในปัจจุบันนี้นั่นก็คือ Google Search นั่นเอง หลายๆคนคงจะสงสัยอีกว่ามันมีประโยชน์ยังไง ลองคิดตามนะครับ ถ้าหากว่าเว็บไซต์ธุรกิจของคุณนั้นอยู่ในหน้าแรกของของคำที่ค้นหาใน Google Search แล้วผู้ที่ค้นหานั้นเข้ามาดูเว็บไซต์ของคุณ ก็จะทำให้เกิดโอกาสที่คุณจะขายของได้ ดังนั้นค่ารับทำการตลาดโดยSEO จึงมีราคาค่อนข้างสูงเพราะต้องดูแลเสมอ และมีความเสี่ยงที่อันดับจะตกไม่มั่นคงด้วย

รับทําการตลาดออนไลน์

ต่อมาเป็นการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine Marketing แต่จะเป็นในลักษณะ PPC เช่น Bing Ads, Google Adwords ซึ่งในตรงนี้เราสามารถตั้งค่าการโฆษณาได้เลยภายใน20นาที แต่ค่าใช้จ่ายจะเป็นในลักษณะ ต่อคลิก ดังนั้นถ้าหากต้องการทำการตลาดในลักษณะนี้ควรมีงบประมาณในระดับหนึ่ง อีกหนึ่งบริการรับทำการตลาดออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหรือนักธุรกิจก็ตามนั่นก็คือการลงโฆษณาบน Facebook หรือ Facebook Ads นั่นเอง สำหรับ Facebook Ads นั้นจะมีทั้งการออกแบบรูปภาพ ข้อความต่างๆที่จะใช้โฆษณา และมีการวัดผลให้ได้เห็นอย่างขัดเจน ส่วนรายละเอียดก็จะแตกต่างกันไปซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเช่นกัน แต่ผลที่ได่นั้นคุ้มค่าเพราะว่าปัจจุบันนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักFacebook

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรูปแบบของช่องทางการ รับทำการตลาดออนไลน์ เช่น รับเขียนบล็อก การทำโฆษณาด้วย Media หรือกระทั่งรับทำ Ads Display Networks สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.vcommerce.co.th

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *