ขายอะไรดี ในเฟส

ขายอะไรดี ในเฟส

เทคนิคการที่จะทำให้คุณรู้ว่า ขายอะไรดี ในเฟส บุ๊ค

เทคนิคการ ขายอะไรดี ในเฟส สินค้าบน Facebook หรือ Instagram กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และยังมีการฝากร้านตามคอมเม้นของบุคคลอื่นๆ สินค้าส่วนใหญ่ที่นิยมขายกันมากที่สุด  ก็คงจะเป็นพวกครีมทาหน้าสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ที่ได้ดูรีวิวจากบุคคลในอินเตอร์เน็ต ก็อยากหาซื้อมาใช้บ้าง เสื้อผ้าหรือชุดเดรส แต่ราคาจะสูงกว่าตามท้องตลาดทั่วไป บางร้านอาจจะมีค่าจัดส่งสินค้าด้วย และจำนวนผู้ขายสินค้าบนโลกออนไลน์มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะมีวิธีอย่างไรที่จะทำให้คนบนโลกออนไลน์หันมาเลือกซื้อสินค้าของเรา และมีเทคนิคการขายสินค้าอย่างไรบ้าง

ขายอะไรดี ในเฟส

 

เทคนิคการขายสินค้า

1.คิดก่อนว่าผู้ขายอยากขายสินค้าอะไร ควรศึกษาดูก่อนว่าสินค้าที่เราอยากขายเป็นสินค้าอะไร เราถนัดหรือสนใจมากที่สุด

2.หาแหล่งสินค้าที่จะขายในราคาส่ง สินค้าเฉพาะกลุ่มหรือสินค้าตามOrder

-การหาสินค้า โดยไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า กับ Dropship คือ การบริหารจัดการโดยมีตัวกลางคอยสนับสนุนเกี่ยวกับสินค้า รายละเอียด พร้อมราคาพิเศษที่สามารถนำไปขายได้กำไรต่อทันที แค่เราสมัครเป็นสมาชิก และเอาสินค้าไปขายได้เลย

-Pre-Order คือ การสั่งจองสินค้าล่วงหน้า  ข้อเสียคือสินค้าจะมีราคาสูง หาซื้อไม่ได้ทั่วไป เป็นสินค้านำเข้า

-การสั่งซื้อสินค้าจากตัวแทนจำหน่าย ที่เปิดตัวอยู่ก่อนแล้ว เช่น ถ้าเราอยากขายพวกครีม เราก็ต้องสมัครสมาชิกกับตัวแทนจำหน่ายขายอยู่ก่อน และรับสินค้ามาโพสขายต่อหน้าเพจFacebookของเรา

3.วางแผน ก่อนเปิดร้านออนไลน์

-ตั้งชื่อร้าน โลโก้ และแฟนเพจร้านค้าบนFacebook

-สร้างFacebookแฟนเพจ

-เงินลงทุน ควรคำนวณราคาสินค้าให้ดีก่อนจะสต็อกสินค้าไว้ เพื่อจะได้มีเงินไว้หมุนเวียนให้พอดี

ขายอะไรดี ในเฟส

การขายสินค้าบน Facebook สำหรับคนทั่วไปอาจจะเป็นเรื่องยากเพราะยังเป็นแบรนด์เล็กๆ เราก็ต้องสร้างความน่าเชื่อถือเพื่อให้ลูกค้ามาซื้อสินค้าของเรา โดยการสร้างภาพลักษณ์ให้ ดูน่าเชื่อถือ การขายสินค้าบน Facebook ก็จะไม่ใช่เรื่องยาก

หากคุณสนใจอยากเรียนรู้การทำตลาดออนไลน์ ขายอะไรดี ในเฟส ให้ประสบผลสำเร็จ  ติดต่อเรา  Vcommerce ตั้งอยู่  748/12 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพ 10400  โทรศัพท์ : 095-9530284

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *